Sweet Lunch

เพิ่งเสร็จจากไปพบปะกับทีมงานของน้ำตาลทรายลินที่แวะเวียนมาเยี่ยมเยียน และอุดหนุนพลที่ Spring และ Summer ขอบคุณทีมงานและผู้บริหารจากลินมากนะครับ หลังจากที่ทุกอย่างเรียบร้อยดี พลก็รีบพาตัวเองกลับมาออฟฟิส และก็นั่งทำการบ้านต่อกับโจทก์อาหารที่เรา vote กันไปเรียบร้อยแล้วว่า ครั้งต่อมา เราจะถ่ายทำอาหารในเรื่องราวของ pie and tart และ Seafood ตอนนี้คิดเมนูได้หลายเมนูแล้ว หนึ่งในเมนูของ tart พลว่าจะทำทาร์ตไข่ที่คนไทยฮิตๆ กันนี่แหละ ที่จะทำเมนูนี้ เพราะเรามีแฟนที่ลองไว้ใน facebook ว่าอยากให้ทำ โอกาสมาก็คว้าเลยแล้วกัน ส่วนของทะเลที่คิดออกก็คงจะเป็นข้าวของสเปนที่เรียกว่า paella เคยทานไหมครับ อร่อย ทำยาก ยากเพราะขั้นตอนเยอะ ใน version ของพล คิดว่าจะตัดตอนให้สั้นลง และจะพยายามทำให้รสชาดน่าสนใจที่สุดเท่าที่จะอำนวยกับการปรุงเองที่บ้าน

This entry was posted in ไดอารี่ของพล. Bookmark the permalink.

4 Responses to Sweet Lunch

  1. Angel says:

    แล้วจะทำ pie อะไรดีคะ คิดออกหรือยัง paella ดีจังเลยนะคะ ที่จะตัดตอนให้สั้นลงและรสชาดน่าสนใจ ผู้ชมทางบ้านคงชอบกันมากๆเลย เป็นอีกหนึ่งของขวัญจาก P. Mafia

  2. kittyammy says:

    ว้าววววววววววว ดีใจที่สุด หนูชอบกินทาร์ตไข่มากๆๆ สมัยเรียนอยู่ที่เซี่ยงไฮ้กินแทบทุกวันจนตัวบวม ราคาก็ไม่แพง กลับมาเมืองไทยก็ฝันหาทาร์ตไข่อร่อยๆทาน แต่ก็ไม่ตรงใจสักเท่าไหร่ อยากทำเป็นเหมือนกันค่ััะ แต่ชั่วโมงบินฝีมือเบเกอรี่ี่ยังต่ำอยู่ ต้องฝึกอีกเยอะเลยค่ะ

    • tart ไข่พี่จะอร่อยเหมือนที่เคยกินเปล่าหนอ 5555 รอดูแล้วกัน

      • kittyammy says:

        พรุ่งนี้จะไปขอชิมได้ไหมคะ เ่ห่อๆ แล้วอย่าลืมเอาสูตรมาแบ่งปันกันนะคะ ขอเป็นลูกครึ่งพายชั้นได้ไหมคะ ยัมมี่ๆ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s