Bon marche

อีกวันที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ก็เหนื่อยๆ ยังไม่ฟื้นจากไข้ดี แต่ก็ช่วงปีใหม่แล้ว พลเลยลุกจากเตียงไปสวัสดีปีใหม่ทีมงานน้ำตาลไทยรุ่งเรือง น้ำตาลลิน ที่ให้การสนับสนุนตัวพล และกิจกรรมต่างๆ ที่พลทำมาตลอด หลังจากเสร็จจากน้ำตาลลิน ไปก็ไปที่ตลาด Bon marche กับแอน ตอนแรกว่าจะไปส่งน้องเฉยๆ แล้วกลับเลย เนื่องจากน้องนัดกับทางครีเอทีฟรายการไปดูสถานที่กับหา content ในการถ่ายรายการ ปรากฏว่าพลไปไม่ถูก (ต้องบอกว่าพลเป็นคนที่มี Direction ในการขับรถแย่มาก) ก็เลยโทรหาทุกคนในโลกที่คิดว่าน่าจะรู้เบอร์ ในที่สุดพลก็คุยกับพี่สาวพลซึ่งอยู่ที่นั่นพอดี ก็เลยได้กินข้าวฟรีแถมขับรถไปถูกอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นพลกับน้องแอนก็ทานข้าวกับพี่สาวพล แล้วแอนก็ไปดู location กับหาข้อมูลในการถ่ายทำกับพี่พยนต์ โปร์ดิวเซอร์ และ น้องเชิ๊ต ครีเอทีฟ

ระหว่างน้องๆ ทำงานพลก็หนีไปเที่ยวที่อู่รถของพี่สาว พี่แหม่มทำอู่รถทัวร์ครับ มีรถเยอะมากมายที่เดียว ไปนั่งเล่นอีกนาน แล้วก็กลับมาหาน้องๆ ทีมงานที่ Bon Marche ครับ คุยกันต่อเยอะแยะไปหมด แล้วพลก็แบกร่างที่ยังไม่ค่อยหายดีกลับบ้าน นอน

Advertisements
This entry was posted in ไดอารี่ของพล. Bookmark the permalink.

9 Responses to Bon marche

 1. Angel says:

  ไม่หายดีแล้วยังออกไปอีก อยู่เฉยไม่ได้เลยจริงๆ คืนนี้ขอให้นอนอีกรอบให้เต็มอิ่มนะคะ หายไวๆนะคะ แฟนๆรายการเป็นห่วงค่ะ

 2. kittyammy says:

  หวังว่าน้ำตาลลินจะประทับใจในการไปอวยพรวันปีใหม่ของพี่พลในปีนี้นะคะ เพราะพี่สร้างสรรค์ผลงานสินค้าเค้าได้มากมาย แถมยังแบกร่างกายอันไม่ค่อยจะสบายไปเยี่ยมเยียน
  วันนี้ไปถอยมีดแกะสลักมาเหมือนกัน ลองแกะล๊อตแรกมีดบาดเลย เห่อๆ พี่พลคงไม่เงอะงะเหมือนหนูหรอกนะคะ เห็นปลงานแล้วสวยขึ้นทุกวันๆ

 3. Ginny says:

  โถๆๆน่าจ๋งจ๋านจังกั๊บพี่พล อย่างต้องแบ่งเวลาดูแลตัวเองบ้างนะกั๊บป๋ม(เดี๋ยวแฟนๆรายการเค้าจะเป็นห่วงๆกัน) ป่านนี้พี่พลคงจะนอนพักผ่อนได้หล๊ายยยยยย…หลายตื่นแย้วมั้งค้ะทุกๆคน(ฮิฮิฮิ) จะโดนพี่พลตีก้นมั้ยเนี่ยเรา(โอ๊ะ…..โย๊ะ…..โย๋)

 4. misterpas says:

  พักผ่อนเยอะๆนะครับคุณพล ชาร์ตแบตให้เต็ม วันนี้น่าจะกลับมาเป็นคุณพลบ้าพลังคนเดิม อิอิ
  อ้อ อยากเห็นคุณพลเขียนหนังสือเกี่ยวกับประสบการณ์อาหารที่ผ่านมาอะครับ กึ่งไดอะรี่ เช่นเหตุการณ์ตอนเรียนที่ le cordon bleu, ความยากลำบากในการเปิดร้านครั้งแรก, ความประทับใจกับเพื่อนอย่าง Hiroko หรือ พี่บอย spice i am, การได้เห็นอะไรแปลกๆใหม่ๆจากการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ อย่างตอนที่ไปเรียนแกงที่ญี่ปุ่น, เหตุการณ์ร้านที่ ctw, เหตุการณ์ประทับใจและไม่ประทับใจในการทำรายการทีวี อะไรประมาณนี้ครับ อยากอ่านมากๆเลยครับ Biography and Food Journey of Chef Phol Tantasathien
  get well soon na kub ^^

  • ชอบไอเดียจัง พลเขียนใน Blog ไหมครับ ไม่ต้องเสียเงินซื้ออ่าน แต่ละหัวข้อโดนใจจัง ตัวจริงเสียงจริง อาจมีบางเรื่องที่เขียนไม่ได้ เพราะอาจกระทบใคร แต่โดยรวมแล้วเขียนได้จริงๆ

   • KittyAmmy says:

    เขียนมาเลยไม่ต้องห่วง แฟนๆรออ่านในเนต รวดเร็วทันใจได้ แต่ถ้าอยากบ่นอะไรส่วนตัวหลังไมค์กันได้คะ

 5. mejee says:

  อย่าเก็บไว้เยอะ มาแชร์กันบางก้ได้ รับฟังรับอ่านได้ค่ะ

 6. Ginny says:

  มาเขียนในนี้แหละค่ะดีแล้ว ไม่ต้องไปเสียตุ้ง+ตังค์ที่อื่นเพิ่มอีกหรอกค่ะ พวกเรา(เหล่าสาวกพลพรรคนักปรุง)ทุกคนจะได้อ่านและช่วยCommentพี่พลได้ถูกยังไงล่ะค้ะ เขียนเร็วๆน้าค้า…อยากอ่าน(มากมายก่ายกอง)จนจะอดใจรอม่ะไหวอยู่แว้วนะค้ะเนี่ย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s