Lin Syrup

จากที่ลินจะออกไซรัปรสใหม่ในเร็ววันนี้ พลได้รับโอกาสให้ออกแบบเครื่องดื่ม 7 ตัว และของหวาน 7 ตัวในการใช้ไซรัปตัวใหม่นี้ แถมเป็นงานด่วน ได้รับงานวันศุกร์ ถ่ายวันจันทร์ ไซรัปมาวันอาทิตย์ ก็เลยไม่ได้ไปไหนเลย อยู่บ้านทั้งวันทำขนม แต่ก็ออกมาได้ดังใจ เหนื่อยแต่ก็สนุก เดี๋ยวพรุ่งนี้ถ่ายรูปช่วงบ่ายหลังจากที่ไปประชุม ถ้าเขาอนุญาติ จะเอาภาพเบื้องหลังมาแชร์ให้ดูนะครับ วันนี้เหนื่อยแล้ว ขอไปนอนก่อนเนอะ

Advertisements
This entry was posted in ไดอารี่ของพล. Bookmark the permalink.

8 Responses to Lin Syrup

 1. apple says:

  เครื่องดื่ม 7 ตัว ของหวาน 7 อย่าง ก็ทานวันละอย่าง Oh! ดีจัง จัดเมนูให้เสร็จ เด๋ววันนี้รู้ผล meeting แล้วจิ โชคดี โชคดีจ้า

 2. mejee says:

  ขอให้ผ่านนะค่ะ เเม้จะงานด่วน แต่สนุก ก็ดีแล้วค่ะ อย่างน้อยก็ได้ผ่อนคลาย ไปกับสิ่งที่เรารัก และชอบทำมัน เหนื่อยแต่ก็คุ้ม สินะค่ะ จอรอดูนะค่ะ

 3. numphueng says:

  ดีจังค่ะ พี่พลมีอะไรใหม่ๆมาให้ทำอยู่เสมอ แต่ผึ้งสิ วันนี้เป็นวันที่แย่ที่สุดเลย การทำงานร่วมกับคนที่เห็นแก่ประโยชน์ของตัวเองเนี่ยะพูดยากจริงๆนะคะ เราทำอะไรเค้าไม่ได้แล้วเราควรทำไงดีอ่ะ ทำใจใช่ไหมคะ แต่ยังไงก็มีความสุขกับพี่พลด้วยนะคะจะรอดูผลงานนี้นะคะ miss you

 4. jane says:

  เอ๋….ไซรับรสใหม่ รสอะไรเหรอคะ นอกจากเมนูของลินแล้ว พี่พลคงเอามาใช้ใน พลพรรคนักปรุง แน่ ๆ เลย อิอิ

 5. มีมี่ says:

  ดีจังเลย ได้ทำอะไร ที่ท้าทายอีกแล้วเนอะ จะรอดู นะค่ะ พี่พล คืนนี้ good night jaaa << หนุ ก้อจะไปนอนเหมือนกัน นั้ง ทำรายงาน ส่งอาจาร์ย ปวดหัวมากการทำวิจัย นี้น่าปวดหัวจริงๆจัง hahaha พี่พลช่วยเป็นกำลังใจให้หน่อยนะค่ะ สำคัญที่สู้ดดดด

 6. tukta says:

  อยากรู้จักว่า 7 ชนิด ทั้งเครื่องดื่มและของหวาน ที่พี่คิดออกมามีอะไรบ้าง ต้องน่าสนใจแน่ๆเลยค่ะ ทุ่มเทขนาดนี้ พี่เป็นคนที่ทำอะไรแล้วเต็มที่กับสิ่งที่ทำ กับสิ่งที่พี่เป็นจริงๆ สังเกตุดูมาตั้งแต่ก่อนๆ ไม่ว่าพี่จะทำอะไร หรือจะเป็นอะไรในตอนนั้นๆ พี่เต็มที่หมด น่าชื่นชมมากๆเลยค่ะ เป็นบุคคลตัวอย่างจริงๆ

  My Hero ^_^

 7. หม่อน says:

  รอชม รอชิมค่ะ

  แล้วจะเอาไปทำขนมบ้าง ^___^

 8. ไว้จะเอารูปมาฝาก แต่ทางลินของว่าให้ออกใช้ในงาน Thaifex ก่อน

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s