BEAUTIFUL SUNDAY

เป็นวันอาทิตย์ที่มีความสุขมากวันหนึ่งของพล ตื่นประมาณ 8 โมงออกจากบ้านไปรับน้องคนหนึ่งไปดูรถใหม่กันแถวบางนาความตั้งใจ อยากไปซื้อรถ Audi Q5 เอาไว้ทำงานเวลาที่ต้องเดินทางกับทีมงานหลายๆ คน ก็ได้ดูดั่งใจนะครับ แต่ดันไปชอบรถเล็กอีกคันได้ Mini Countryman S all 4 ปกติพลจะเป็นคนไม่ชอบรถมินิเท่าไร เพราะรู้สึกว่ามันแต่งเยอะไป ดูรกๆ แต่ตอนที่เห็น Mini คันนี้ เขามาสีดำล้วนทั้งคัน ทำให้ดูแปลกตาไป ข้างในก็ไม่เล็กเหมือนที่คิด ด้วยเวลาไม่นาน พลก็ตัดสินใจซื้อเลย สัปดาห์หน้าก็คงทำเรื่องกับ finance เสร็จ ส่วน Audi ก็คงซื้อช่วงปลายปี คอยให้ขายรถที่มีอยู่ได้ก่อน เพราะเดี๋ยวจะมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ
หลังจากนั้นพลก็พาน้องเขากลับไปส่ง แล้วก็ไปทานข้าวเที่ยงที่ร้านอโนทัย พลชอบอาหารที่ร้านนี้มากครับ ของดี รสชาติอร่อยมีมาตรฐานที่ดี ทานเสร็จ ก็ไปทานกาแฟ Starbuck อยู่ที่ตึก M theatre พลนัดกับน้องที่ office ไว้ว่า ใครว่างก็มาเลยพี่จะดูละคร เป็นละครของคณะ 8×8 ชื่อว่าพบรัก เมื่อปีก่อนพลได้เล่นละครให้เขาเรื่องหนึ่งชื่อเรื่อง พระเจ้าเซ็ง คณะละครนี้ทำละครน่าดูครับ น้องที่ office วันนี้มาสองคน ที่เหลือก็คงพักผ่อนไปเที่ยวตามประสาไป ละครน่ารักมากครับ เป็นเรื่องของความรักสี่เรื่อง นักแสดงเก่ง เล่นดีกันทุกคน พลได้เจอกับพี่ก้อยสิรินุช และพี่โกมุท พี่ชายที่น่ารักก็มาดูรอบนี้ด้วย เสร็จจากดูพบรัก เราย้ายกับไปที่โรงละครปรีดีตรงทองหล่อ เพื่อดูละครอีกเรื่องชื่อว่า กาลครั้งหนึ่งมีฉันกับแม่ เป็นเรื่องที่มีโครงส่วนหนึ่งมาจากเรื่อง joy luck club พลมาดูกับน้องที่ office และก็นิกร ผู้กำกับพบรัก เราดูรอบสี่โมงเนื่องจากเป็นรอบที่เขาเพิ่มขึ้นมา ละครสนุกสนานดี พลชอบบางมุมของละคร และก็ไม่ชอบบางมุมที่ยังมีจุดอ่อนอยู่บาง เป็นรายละเอียดเล็กๆ ที่พลคิดว่าสามารถปรับปรุงได้
หลังจากนั้นเราก็เดินเล่นอย่างไร้จุดหมาย ไปลงตัวที่ร้านไอศครีมที่ตึก 8 แล้วก็เดินเล่นต่อ ตอนแรกว่าจะไปทานซูชิกันที่ซอยสุขุมวิท 31 แต่คนเยอะ ต้องคอยคิว ก็เลยกลับมาทานที่สปริง แล้วพลก็คิดออกว่าพลไม่ได้มาทานที่นี่เป็นเวลากว่าปีหนึ่งแล้ว อาหารเค้าก็อร่อยดีนะ 555
นานแล้วครับที่พลไม่ได้ชีวิตแบบไม่ต้องวางแผน ให้ใจไหลไปตามที่อยากไป มีความสุขจังเลยครับ

Advertisements
This entry was posted in MEETING POINT. Bookmark the permalink.

8 Responses to BEAUTIFUL SUNDAY

 1. นานน๊านจะได้เห็นพี่พลมีเวลาว่างแบบเต็มๆวันสักที มินิตัวนี้เหมาะกับพี่ดีนะ ประตูด้านหลังเปิดเหมือนตู้กับข้าวใช่ไหมครับ เก็บของสัมภาระง่ายและเยอะดี เคยขับมินิรุ่นดั่งเดิมตอนอยู่NZ ความทรงจำผุด มีลุ้นทุกวัน 3วันดี 4 วันซ่อม ยางระเบิด เบรคแตก ท่อหลุด นึกถึงแล้วก็ขำดีครับว่าผ่านมาได้ยังไง

 2. อ้าว แล้วอย่างนี้ พลซื้อดีไหมนี่ ว่าแต่เสื้อไม่ลืมนะครับ เดี๋ยวให้น้องหา size ก่อน

 3. jane says:

  อ่านแล้วมีความสุขจัง 🙂

 4. tukta says:

  อดยิ้มไปกับวันสบายๆของพี่ด้วยไม่ได้ 🙂

 5. numphueng says:

  ช่างเป็นวันสบายๆ จริงๆ อย่าลืมออกกำลังกายด้วยเนอะ

 6. หม่อน says:

  มีความสุขจังเลยที่เห็นพี่พลมีความสุขแบบนี้ นานๆจะได้พักผ่อนเต็มที่ตามใจตัวเองนะคะ

  ว่าแต่ได้รถเล็กอีกแล้วหรอคะ ได้มาแล้วถ่ายรูปมาให้ดูด้วยนะคะ ถ้าถึงเวลาจะซื้อรถใหญ่แล้วยังไม่มีที่จอด เอามาฝากไว้บ้านหม่อนก่อนก็ได้นะคะ 😛

  ขอให้มีแรงออกกำลังกายทุกวันนะค๊า

 7. thank you every comments krub

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s