Candyman

ไม่ได้เข้ามาหลายวันแล้วครับ คิดถึงทุกคนมาก วันนี้เป็นวันแรกที่พลได้มีโอกาสเห็นโลกกับเขาบ้าง หลังจากที่มีชีวิตอยู่หน้าเตาอบ หน้ากล้อง หน้าฉาก แล้วก็วิ่งไปมาวิลล่ากับ office มาหลายวัน ตอนนี้ เราถ่ายรูปหลักๆ ของ candyman เสร็จแล้วครับ

การเริ่มถ่ายวันแรก เป็นวันที่สาหัสที่สุด เพราะเราเริ่มในวันที่มี workshop ของหัวม้าลาย พอกลับมา พลก็ต้องมาแต่งหน้าทำผม ถ่ายรูปปก แล้วก็ถ่ายอีก 5 เมนู แต่ละเมนูผ่านไปอย่างช้าๆ โดยที่มีเชฟมาช่วยมากมาย
ในวันที่สองของการถ่ายทำ เราไปได้เร็วขึ้น ได้ไป 10 เมนู สรุปว่าสัปดาห์นี้ได้ไป 15 เมนู พลต้องการทั้งหมดประมาณ 70 เมนู เท่ากับว่าเราต้องใช้เวลาเท่าไรนี่ เมนูก็ยังคิดไม่หมด Props ก็ต้องหา วันศุกร์ก็ต้องถ่ายรายการ จะทำทุกอย่างทันได้ไง ในที่สุดก็ทัน โดยที่วันศุกร์หลังจากถ่ายรายการ เรานั่งอบขนมถึงตี 4 จึงทำให้ในวันเสาร์ เราได้ถ่ายไปถึง 21 เมนู ซึ่งทำให้พลคิดไม่ออกว่าวันอาทิตย์จะทำยังไง เพราะเมนูที่เตรียมไว้เหลือแค่สองเมนู ในที่สุดเราก็ออกไปซื้อของมาทำกันต่อ จนตีสอง พลเห็นสภาพของโจมและพอชไม่ไหวแล้ว ก็เลยตัดสินใจให้กลับบ้านไป แล้วพลก็ทำต่ออีกเล็กน้อย ตอนเช้านัด 8 โมง ปรากฏว่าไม่มีใครมาตรงเวลาเลย แต่พลไปอยู่ที่วิลล่าเดินดูของแล้ว และแล้ววันนี้ เราก้ได้อีก 16 เมนู สรุปว่าตอนนี้เรามี 52 เมนูแล้วครับ เรายังเหลือวันถ่ายอีกหนึ่งวัน ซึ่งจะห่างจากวันนี้ค่อนข้างมาก เพราะพลต้องทำการบ้านว่าขาดอะไรที่จะทำให้หนังสือสมบูรณ์

หลังจากที่ได้เห็นรูปแล้ว พลต้องขอบอกว่าหนังสือเล่มนี้ไม่ธรรมดา ภาพสวยมากถึงมากที่สุด หลังสือเล่มนี้เป็นความภูมิใจที่สุดของพลในปีนี้เลยก็ว่าได้

ขอไปนอนก่อนนะ แล้วจะกลับมา update

Advertisements
This entry was posted in ไดอารี่ของพล. Bookmark the permalink.

6 Responses to Candyman

 1. tukta says:

  ฟังดูแล้วเหนื่อยแบบสาหัสเหมือนกันนะคะนี่ แต่ละคนเล่นเอาหมดแรงไปตามๆกันเลย แต่ผลที่ออกมาคุ้มใช่เปล่าคะ?? รอหนังสือออกมานะคะ แต่ก็คิดแหละว่า ทุ่มเทกายใจขนาดนี้ มันต้องพิเศษสุดๆแน่ๆเลย ^^

  รักษาสุขภาพนะคะพี่พล จะติดตาม การเดินทางของ CandyMan คนนี้ไปตลอดจ้ะ 🙂

 2. เครื่องติดยังกับเทอร์โบ เหลือแค่ 18 เมนูเอง อยากเห็นภาพแคนดิดสวยๆเยอะๆครับ

 3. numphueng says:

  เหนื่อยกันทุกคนเลยนะคะ แต่เชื่อว่าพอผลงานชิ้นนี้เสร็จออกมาแล้ว ต้องหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งแน่ๆ คาดว่าน่าจะได้ทันก่อนสิ้นปีใช่ไหมคะ ยังไงก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะพี่พล เป็นห่วงและคิดถึงมากๆ ฝากส่งกำลังใจถึงทีมงานทุกๆคนด้วยค่ะ

 4. bird says:

  พี่พลดูเหนื่อยจัง แต่สู้ๆๆนะค่ะ หนูจะรอหนังสือเล่มนี้ของพี่เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยที่ทำงานกับพี่พล

 5. หม่อน says:

  เหลืออีก 18 เมนูเท่านั้น สู้ๆนะคะพี่พล มีกำลังใจให้เพียบเลยค่ะ ❤

 6. jane says:

  สู้ ๆ คะ รอดูอยู่แล้นนน 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s